9 web và app học tiếng Anh chuyên ngành khách sạn

5/5 - (1 vote)

Nếu như bạn đang làm việc hoặc có ý định làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn nhưng tiếng Anh chuyên ngành của bạn chưa được tốt và công việc bận rộn lại khiến bạn không sắp xếp được thời gian đi học, thì bài viết này sẽ là giải pháp cho bạn. Bạn có thể tận dụng thời gian rảnh của mình để học từ các website và app học tiếng Anh chuyên ngành khách sạn dưới đây! 

app học tiếng Anh chuyên ngành khách sạn

9 Web và app học tiếng anh chuyên ngành khách sạn, nhà hàng

Dưới đây sẽ là 9 trang web và app hữu ích giúp bạn học tiếng anh chuyên ngành nhà hàng, khách sạn hiệu quả hơn. Nào cùng tìm hiểu ngày thôi!

Saylor Academy

Saylor Academy là website cung cấp các khóa học tiếng anh cơ bản dành cho người làm trong lĩnh vực dịch vụ như nhà hàng, khách sạn. Những khóa học này cung cấp những nội dung liên quan đến những nguyên tắc và các kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực này. 

Saylor Academy

Vì nội dung khóa học hoàn toàn bằng tiếng Anh nên người học cần có nền tảng tiếng Anh căn bản tương đối tốt mới có thể học tốt được. Bạn có thể chọn tự học theo từng chương, cuối mỗi chương có một bài kiểm tra để ôn tập và đánh giá xem người học đã tiếp thu được những kiến thức gì.

Khóa học của Saylor Academy còn cung cấp giáo trình riêng ở định dạng PDF cùng file video, audio và nhiều tài liệu học tập khác. 

Để vào học, bạn cần đăng ký một tài khoản cho mình và vào học. Saylor Academy sẽ là một website học tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng – khách sạn hiệu quả mà lại miễn phí.

Coursera.org

Courseratrang web cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Anh với chủ đề khác nhau, có các khóa học trực tuyến, chứng chỉ và văn bằng do các trường đại học và công ty uy tín trên thế giới cấp. 

Coursera.org

Coursera có một khóa học cho mọi người học tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng, khách sạn đó là Business English for Cross-cultural Communication. Đây là khóa học miễn phí nhưng vài tháng thì mới mở một lớp học vì vậy, bạn nên tận dụng cơ hội này để được tham gia vào khóa học hữu ích và miễn phí này nhé.

EnglishForMyJob.com

Nếu bạn đang muốn học về tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành khách sạn, nhà hàng hãy tham khảo ngay website EnglishForMyJob.com. Khi đến với website này, bạn sẽ được nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành cũng như biết cách áp dụng và thực hành kiến thức vào thực tế thông qua việc làm bài tập và câu đố vui trực tuyến.

EnglishForMyJob.com

Đối với từng vị trí nhân viên trong nhà hàng khách sạn, trang web cung cấp những bài học với chủ đề liên quan để người học tích lũy thêm kiến thức. Sau mỗi chủ đề, web còn giúp người học ôn tập bằng chuỗi bài tập từ vựng, bao gồm cả lựa chọn câu hỏi và điền từ thích hợp vào ô trống. Ngoài ra, bạn còn có thể tải bài học về máy để học offline.

Hotelmarketing

Hotelmarketing là website chuyên cung cấp những thông tin, nghiên cứu, xu hướng liên quan đến marketing truyền thông về lĩnh vực nhà hàng – khách sạn. Tại website này có rất nhiều bài viết trên trang giúp bạn luyện đọc hiểu và nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng – khách sạn cũng như khám phá thêm nhiều nội dung hữu ích để nâng cao kiến thức chuyên môn.

Hotelmarketing

Qua đó, bạn sẽ hiểu hơn về tâm lý khách hàng, biết cách giao tiếp với khách hàng bằng tiếng Anh sao cho chuyên nghiệp nhất, khiến họ hài lòng và bạn hoàn thành công việc tốt hơn. Việc hiểu được suy nghĩ, mong muốn của khách hàng là chìa khóa để giúp bạn thành công trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn.

Hospitality Times 

Website Hospitality Times cũng là một website tiếng Anh cung cấp nhiều thông tin và nội dung hữu ích về ngành dịch vụ, trong đó nổi bật nhất là lĩnh vực nhà hàng – khách sạn. 

Hospitality Times 

Website này cung cấp nhiều chủ đề, từ tin tức về những công ty du lịch trên thế giới, xu hướng ngành du lịch, việc đào tạo nhân sự trong ngành, bí quyết để thành công,… 

Bạn có thể nghiên cứu những bài viết này rồi ghi chú lại những từ vựng mới và nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên ngành mỗi ngày. Hospitality Times chính là website mà bạn nên ghé thăm thường xuyên để tìm hiểu và học thêm kiến thức tiếng Anh chuyên ngành du lịch khách sạn.

Google Translate

Google Translate là app học tiếng Anh chuyên ngành khách sạn quen thuộc với mọi người. Đây là một trong những ứng dụng giúp hỗ trợ dịch thuật nhanh chóng, hiệu quả với rất nhiều loại ngôn ngữ. 

Google Translate

App này không nhất thiết phải kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể truy xuất ngoại tuyến 59 ngôn ngữ được cài đặt trong ứng dụng này. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí cho dữ liệu di động.

Google Translate cho phép người dùng nhập liệu bằng cách gõ bàn phím, vẽ ký tự và giọng nói. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có khả năng tự dịch văn bản tiếng Anh bằng hình ảnh người dùng chụp lại.

Duolingo

Duolingo là phần mềm học đa ngôn ngữ và cũng là app học tiếng Anh chuyên ngành khách sạn hiệu quả dành cho bạn. Ứng dụng này cung cấp 2 phiên bản cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS. 

Duolingo

Các chương trình học ngoại ngữ trên Duolingo rất nhiều, có thể kể tên một số như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha,  tiếng Nga, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha,….

Với hơn 200 triệu người dùng hiện nay thì Duolingo là một trong những phần mềm học ngoại ngữ phổ biến nhất. 

Các bài học trong app được thiết kế ở mức cơ bản, giúp người học mới bắt đầu có thể làm quen với ngôn ngữ một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Mỗi bài học sẽ có nhiều bài tập để người học thực hành với âm thanh, hình ảnh, hiệu ứng hấp dẫn. 

Hello Talk

HelloTalk là app học tiếng Anh chuyên ngành khách sạn tốt dành cho bạn. Với phần mềm này, bạn có thể học tiếng Anh qua các văn bản, bản ghi âm, cuộc gọi video,… với chính những người học khác tham gia ứng dụng này.

Hello Talk

Hiện tại, trên hệ thống hiện nay đang có hơn 100 ngôn ngữ mà bạn có thể tùy chọn. 

Việc học ngôn ngữ bằng phương thức tương tác trực tuyến sẽ giúp việc học không bị nhàm chán và cực kỳ hiệu quả để bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp cũng như sự tự tin khi nói chuyện. 

Ban còn có thể nói chuyện, trao đổi với chính người bản địa, đây là ứng dụng không chỉ học tiếng mà người dùng còn được kết bạn, trò chuyện, tìm hiểu về những nền văn hóa mới.

Busuu

Để dùng ứng dụng này, bạn chỉ cần tải phần mềm về và đăng ký tài khoản, sau đó chọn một ngôn ngữ để học. Bạn nên đặt mục tiêu học tập từng ngày, quy định thời gian học cụ thể. Tiếng Anh của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện.

Busuu

Busuu là app học tiếng Anh chuyên ngành khách sạn vô cùng hiệu quả. Ứng dụng cung cấp cho người học một số bài học lý thuyết và thực hành miễn phí còn với các bài học ở mức độ nâng cao hơn, bạn sẽ cần phải trả thêm phí để được trải nghiệm.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể luyện lập với người bản địa qua Busuu, việc tương tác với người bản địa sẽ giúp việc học tiếng của bạn trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Họ sẽ giúp bạn sửa lỗi một cách chuẩn xác và hiệu quả. Từ đó, quá trình học vì vậy được đẩy nhanh hơn. 

Phần mềm có đầy đủ các phần để người học luyện tập cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, vì vậy việc học sẽ được đảm bảo cân bằng.

Đây là 9 web và app học tiếng Anh chuyên ngành khách sạn hiệu quả nhất hiện nay mà chúng tôi tổng hợp được. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với những ai có ý định học tiếng anh chuyên về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *