【Tổng hợp】các mẫu giới thiệu phòng khách sạn bằng tiếng Anh

5/5 - (1 vote)

Nếu bạn đang tìm tài liệu nói về các mẫu câu giới thiệu phòng khách sạn bằng tiếng Anh để có thể hoàn thành tốt việc giới thiệu phòng cho khách thì bài viết này chính là “chân ái” của bạn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các mẫu câu, quy tắc giới thiệu cần thiết để ứng dụng vào công việc.

Mẫu câu giới thiệu phòng khách sạn bằng tiếng Anh

Giới thiệu phòng khách sạn bằng tiếng Anh sẽ có 3 phần bao gồm: Giới thiệu vị trí, tổng quan và nội thất của khách sạn. Bây giờ, Twinkle Kids English sẽ cùng đi vào từng phần cụ thể:

Giới thiệu vị trí của khách sạn

giới thiệu phòng khách sạn bằng tiếng Anh

Our 5-star hotel is located in the heart of downtown, just a few blocks away from the main shopping and entertainment district.

Tạm dịch: Khách sạn 5 sao của chúng tôi tọa lạc ngay trung tâm thành phố, chỉ cách khu mua sắm và giải trí chính vài dãy nhà.

Since the hotel opened, we have accommodated over 200 celebrities and held numerous international conferences. We’ve actually earned global recognition for years.

Tạm dịch: Từ ngày ra mắt đến nay, khách sạn đã tiếp đón hơn 200 người nổi tiếng và tổ chức hàng loạt hội nghị quốc tế. Nhiều năm qua, chúng tôi thực sự đã nhận được sự công nhận từ quốc tế. 

Giới thiệu tổng quan bên trong khách sạn

Giới thiệu tổng quan bên trong khách sạn

Our hotel also houses 10 conference rooms, a gym and game rooms. There are 2 in-house restaurants serving Vietnamese and Western cuisine.

Tạm dịch: Khách sạn của chúng tôi cũng có 10 phòng hội nghị, phòng tập thể dục và phòng trò chơi. Có 2 nhà hàng trong nhà phục vụ ẩm thực Việt Nam và phương Tây.

From the rooftop of the King hotel are 3 VIP dining rooms that can accommodate up to 150 guests. They are warmly decorated with wooden dining tables and chairs. We guarantee they can give you a separate space, cozy but elegant atmosphere.

Tạm dịch: Ở tầng mái khách sạn King là 3 phòng ăn VIP với sức chứa lên tới 150 khách, được trang trí theo phong cách ấm áp với bàn ghế gỗ. Chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ cảm nhận được không gian riêng tư, ấm áp nhưng cũng vô cùng thanh lịch.

Giới thiệu về phòng khách sạn bằng tiếng Anh

Giới thiệu về phòng khách sạn bằng tiếng Anh

The interior of our hotel room is carefully crafted to offer both comfort and style. The room is tastefully decorated with modern furnishings and warm, inviting colors. You’ll find everything you need for a relaxing and enjoyable stay, including plush bedding, comfortable seating, and all the amenities you could ask for.

Tạm dịch: Nội thất trong phòng khách sạn của chúng tôi được chế tạo cẩn thận để mang đến sự thoải mái và phong cách. Phòng được trang trí trang nhã với đồ nội thất hiện đại và màu sắc ấm áp, hấp dẫn. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mình cần cho một kỳ nghỉ thư giãn và thú vị, bao gồm bộ khăn trải giường êm ái, chỗ ngồi thoải mái và tất cả các tiện nghi mà bạn có thể yêu cầu.

Our hotel room features a luxurious bed with premium linens and pillows, ensuring a restful night’s sleep. The bathroom is equipped with all the essentials, including soft towels, a hairdryer, and complimentary toiletries. You’ll enjoy a relaxing and refreshing experience in our spacious and well-appointed bathroom.

Tạm dịch: Phòng khách sạn của chúng tôi có giường sang trọng với bộ khăn trải giường và gối cao cấp, đảm bảo cho bạn một đêm ngon giấc. Phòng tắm được trang bị tất cả các vật dụng cần thiết, bao gồm khăn tắm mềm, máy sấy tóc và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm thư giãn và sảng khoái trong phòng tắm rộng rãi và đầy đủ tiện nghi của chúng tôi.

Giới thiệu nhà hàng bằng tiếng Anh

Giới thiệu nhà hàng bằng tiếng Anh

Giới thiệu lịch sử, địa điểm nhà hàng

Our restaurant was established in 1999: Nhà hàng chúng tôi được thành lập năm 1999.

Our restaurant was launched in the early 21st century: Nhà hàng chúng tôi khai trương vào đầu thế kỷ 21.

Our restaurant is located in …street, …district, …city: Nhà hàng tọa lạc trên đường … quận … thành phố …

It is near … hotel/ supermarket. It’s very convenient for you: Nhà hàng gần sân bay/ siêu thị …, rất thuận tiện cho quý khách.

From the above of the restaurant, you can see the view of the city at night: Từ trên cao của nhà hàng, quý khách có thể ngắm nhìn thành phố về đêm.

Tư vấn món ăn nhà hàng

Our restaurant specializes in Vietnamese cuisine: Nhà hàng chúng tôi chuyên phục vụ món Việt.

If you’re looking for a delicious and satisfying meal, you can’t go wrong with our restaurant’s signature dish – Pho. It’s the best seller on our menu for a reason! Our Pho is made with high-quality ingredients and expertly prepared to deliver a flavorful and comforting bowl of goodness.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bữa ăn ngon và thỏa mãn, bạn không thể bỏ qua món ăn đặc trưng của nhà hàng chúng tôi – Phở. Đó là món bán chạy nhất trong thực đơn của chúng tôi vì một lý do! Phở của chúng tôi được làm từ những nguyên liệu chất lượng cao và được chuẩn bị một cách chuyên nghiệp để mang đến một bát phở thơm ngon và dễ chịu.

Những điều cần lưu ý khi giới thiệu dịch vụ cho khách

Bạn cần lưu ý những điều dưới đây khi viết bài giới thiệu dịch vụ:

Không cứng nhắc

Khi giới thiệu về khách sạn, không nên bám sát vào việc chỉ cung cấp thông tin quá chi tiết. Lượng thông tin quá nhiều sẽ khiến khách hoang mang và không nắm được những đặc điểm nổi bật của nhà hàng. Khi giới thiệu cần sử dụng lối dẫn dắt đa dạng sẽ thu hút khách hàng hơn. Hơn nữa, lời văn có phần bay bổng sẽ khiến khách hàng cảm thấy hứng thú hơn với bài giới thiệu của bạn.

Không trùng lặp

Những thông tin nhắc đi nhắc lại trong đoạn văn giới thiệu sẽ khiến khách hàng khó chịu và thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp của người viết. Chính vì vậy, các câu văn nên được diễn đạt một cách phong phú tránh lặp lại các thông tin phía trước.

Không phóng đại

Không nên giới thiệu phòng khách sạn bằng tiếng Anh một cách quá phóng đại sự thật. Hình ảnh, lời giới thiệu và chất lượng thực tế phải đi đôi với nhau để tạo tính bền vững dài lâu. Chỉ có như vậy khách hàng mới trung thành với dịch vụ của bạn.

Mượn câu chuyện có thật

Bạn có thể dùng một câu chuyện để đa dạng phong cách và tránh sự nhàm chán. Lấy câu chuyện kinh doanh để trực tiếp giới thiệu về khách sạn là một cách giới thiệu khá độc đáo. Đây là cách giới thiệu khá phổ biến trong thời gian gần đây, giúp dễ đưa hình ảnh của thương hiệu đến gần với khách hàng hơn.

Bài viết đã cung cấp cho các bạn một số mẫu câu để giới thiệu phòng khách sạn bằng tiếng Anh cho khách hàng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho những ai đang làm việc trong môi trường dịch vụ như nhà hàng, khách sạn,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *