Về chúng tôi

Twinkle Kids English là trang tiếng Anh nổi tiếng của người Nhật nhưng đã bị lãng quên. Nhận thấy trang web rất hữu ích vì thế chúng tôi đã mua lại để tiếng tục chia sẻ kiến thức tiếng Anh miễn phí.

Đội ngũ phát triển hy vọng Twinkle Kids English sẽ là trang web chia sẻ những kiến thức tiếng Anh cần thiết nhất, chi tiết, sâu sắc một cách dễ hiểu nhất. Website mong muốn mang đến những bài học đơn giản được minh họa bằng hình ảnh và video sinh động để người học có thể tiếp cận dễ dàng nhất. Đồng thời có hệ thống bài tập để các bạn vận dụng và đáp án cuối bài để kiểm tra.

Tiếng Anh ngày nay đã trở thành một công cụ không thể thiếu giúp bạn phát triển trong cả học tập, công việc, lẫn đời sống hằng ngày. Vì thế Twinkle Kids English mong muốn sẽ giúp bạn tiếp cận tiếng Anh một cách dễ dàng và miễn phí.

Ngoài ra, trang web vô cùng mong muốn đọc giả có thể chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh, cũng như có những đóng góp tích cực cho website.

Đội ngũ phát triển web mong muốn đây sẽ là nơi để các bạn có thể tự do học hỏi và nâng cao khả năng tiếng Anh để có nền tảng vững chắc và chinh phục những đỉnh cao khó nhằn trong tiếng Anh.

Twinkle Kids English – Enjoy English and Live with English!